Dự án khu đô thị Oriana Residences Tuy Hòa Phú Yên sở hữu vị trí đắc địa

Khu đô thị Oriana Residences Phú Yên là dự án đất nền mới được Công ty cổ phần Việt Thành triển khai tại đường Lê Duẩn, thuộc khu vực trung tâm của Tuy Hòa. Sở hữu vị trí đặc địa khi sở hữu 4 mặt tiền đường, tiện lợi cho giao thông, dự án bao gồm nhà phố và biệt thự xây sẵn hiện đang tạo sóng tại khu vực phía Miền Trung Phú Yên.

Phối cảnh khu đô thị Oriana Residences
Phối cảnh khu đô thị Oriana Residences

Dự án nhà phố và biệt thự Oriana Residences An Phú Tuy Hòa

Oriana Residences nằm tại vị trí thuận lợi ở khu vực Tuy Hòa, tại đây cư dân sẽ tiện lợi cho việc giao thông đi lại. Dự án được quy hoạch theo kiểu khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại tỉnh Phú Yên được trang bị hệ thống tiện ích dẳng cấp, kiến trúc nổi bật. Dự án khu đô thị Oriana Residences Phú Yên trong không gian cảnh quan được ví dụ lá phổi xanh thanh lọc không khí

Một không gian sống mang đậm nét sang trọng, tiên tiến với những tiện nghi, tiện ích đầy đủ chính là những điều mong chờ nhất của khác hàng lúc chọn lọc nhà phố và biệt thự Oriana Residences Phú Yên . Những dự án mang thương hiệu Việt Thành Corp trước đây đã cho thấy khả năng mà chủ đầu tư có thể làm được tại các dự án khu đô thị đẳng cấp của mình. Vì thế tại Dự án Oriana Residences Tuy Hòa, quý khách có quyền mong chờ và mong chờ một dự án không hề kém cạnh, thậm chí còn nhỉnh hơn những dự án trước đây của chủ đầu tư Công ty cổ phần Việt Thành. Trong đó, điểm nhấn vượt trội của dự án là liền kề các khu resort 5 sao và hưởng không khí mát mẻ từ gió biển.

Tìm hiểu thêm về thông tin dự án: https://housingvn.com.vn/oriana-residences/

Vị trí dự án khu đô thị Oriana Residences
Vị trí dự án khu đô thị Oriana Residences

Dự án Oriana Residences Phú Yên giữa trung tâm

Tạo ra sự khác biệt chính là cách mà dự án Oriana Residences Phú Yên chinh phục quý khách của mình và tạo nên cơn sốt mới trên thị trường, khẳng định danh tiếng và thương hiệu của một chủ đầu tư lớn trên thị trường. Chính vì điểm này mà những dự án đất nền mang thương hiệu Việt Thành Corp làm chủ đầu tư luôn được quý khách yêu mến và bán chạy hơn hẳn so với những dự án khác. Với hệ thống điều khiển thông minh và tiết kiệm năng lượng như hệ thống đèn, công tắc cảm ứng sang trọng; hệ thống chuông cửa hình ảnh thông minh chỉ có ở các dự án sang trọng, camera giám sát nghiêm ngặt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý cư dân và gia đình. Trước những ái ngại về an ninh hỏa hoạn của nhiều khách hàng khi lựa chọn nhà phố và biệt thự cao cấp.

Ngoài những tiện ích sẵn có, Dự án Oriana Residences Tuy Hòa còn sở hữu vị trí thuận lợi tại phía Miền Trung Phú Yên, ngay giao lộ Lê Duẩn. Từ dự án biệt thự và nhà phố, có thể di chuyển đến những địa điểm trung tâm như Vũng Rô, Bãi Môn – Mũi Điện, Gành Đá Đĩa một cách dễ dàng nhất. Mở bán Dự án khu đô thị Oriana Residences hiện nay vẫn đang diễn ra, quý khách vẫn chưa tìm được căn đẹp, thích hợp với nhu cầu của gia đình có thể liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn.

Thông tin tại: the aston nha trang

0939 88 59 69
challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon